ข้อตกลงและเงื่อนไข

คำนำ

1.1 เงื่อนไขการใช้งาน แนวทางเหล่านี้เรียกว่า pgregisterfree50 ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่าเว็บไซต์หรือบริษัทผู้เล่น จะถูกใช้งานโดยลูกค้าหรือบุคคลหรือส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ หรือบางส่วนของเว็บไซต์เกม pgregisterfree50 ซึ่งรวมถึงการโหลดแอพพลิเคชั่นลงเครื่องและการเปิดบัญชีเพิ่มขึ้น ลูกค้ายอมรับข้อกำหนดเหล่านี้และถือว่ายอมรับข้อกำหนดเหล่านี้โดยอัตโนมัติ

ข้อกำหนดในการให้บริการทั่วไป

2. ฝ่ายต่างๆ

2.1 ข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา (pgregisterfree50 .com) ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก pgsoft.com และข้อความในข้อกำหนดเหล่านี้ รวมถึงเรา บริษัทของเรา บริษัทของเรา หรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง pgregisterfree50 .com ฉันเห็นด้วยกับข้อตกลงข้างต้น

3. การเปลี่ยนแปลงสัญญา

3.1 pgregisterfree50 .com เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข อัปเดต และอัปเดตกฎเหล่านี้เมื่อใดก็ได้ ข้อกำหนดจากการอัปเดตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า จะมีผลตั้งแต่วินาทีที่มีการโพสต์บนเว็บไซต์ pgfree50.com คุณมีหน้าที่ตรวจสอบสถานะปัจจุบัน เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบเงื่อนไขการใช้งาน ซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์เว็บไซต์และขั้นตอนการบริการอย่างน้อยเดือนละครั้งเป็นประจำ

3.2 pgregisterfree50 .com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ข้อกำหนดที่แตกต่างกันรวมถึงข้อกำหนดโปรโมชั่นที่แตกต่างจากกิจกรรมพิเศษที่มาจากเราโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3.3 หากผู้เล่นไม่เห็นด้วยกับกฎการเปลี่ยนแปลงล่าสุด ผู้เล่นอาจหยุดใช้งานเว็บไซต์หรือปิดบัญชี อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นยังคงใช้เว็บไซต์ต่อไป แสดงว่าผู้เล่นรับทราบและยอมรับผลที่ตามมาของข้อกำหนดนั้นหลังจากที่มีการประกาศระเบียบใหม่

4. ข้อบังคับทางกฎหมาย

4. ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 118 ปีไม่สามารถใช้เว็บไซต์นี้ได้ เนื่องจากบทบัญญัติของกฎหมายเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายในประเทศ pgregisterfree50 .com ที่มีซอฟต์แวร์เกมตั้งอยู่ ดังนั้นคุณจึงมีสิทธิ์ร้องขอการตรวจสอบเอกสารเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบอายุของผู้เล่นได้ตลอดเวลาอีกด้วย , ผู้ใช้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากตรวจพบว่าเว็บไซต์สามารถระงับบัญชีของคุณหรือปฏิเสธการใช้งานเว็บไซต์ได้

4.2 การพนันออนไลน์อาจผิดกฎหมายในบางเขตอำนาจศาล ผู้เล่นเข้าใจและตกลงว่า pgregisterfree50 .com ไม่สามารถให้คำแนะนำด้านกฎหมายหรือให้บริการเว็บไซต์แก่ลูกค้าที่มีการรับประกันที่เกี่ยวข้องกับความถูกต้องตามกฎหมายได้ ผู้เล่นใช้บริการของเว็บไซต์ตามดุลยพินิจของตน และด้วยความเสี่ยงของคุณเองและตามดุลยพินิจของคุณเอง การใช้บริการของเว็บไซต์นั้นถูกกฎหมายภายใต้กฎหมายปัจจุบันของเขตอำนาจศาลหรือไม่

4.3 pgregisterfree50 .com ไม่ได้มีเจตนาให้บริการลูกค้าที่ละเมิดกฎหมาย สิ่งนี้ใช้กับเขตอำนาจศาลที่คุณอาศัยอยู่ คุณยืนยัน รับประกัน และตกลงที่จะใช้บริการของเว็บไซต์หรือเพื่อให้ข้อมูลที่ได้รับจากเว็บไซต์ โดยผู้เล่นในทางที่ผิดกฎหมายหรือไม่ได้รับอนุญาต

5. เปิดบัญชี

5.1 หากคุณต้องการใช้บริการของเว็บไซต์ของเรา คุณต้องเปิดบัญชีก่อน คุณสามารถเข้าถึงได้ในภายหลังเพื่อรับรหัสผ่าน

5.2 ชื่อที่ใช้ลงทะเบียนต้องตรงกับชื่อจริงของลูกค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการขอเอกสารยืนยันตัวตนของคุณได้ตลอดเวลา หากคุณไม่ได้ให้ข้อมูลแก่เราเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ หากคุณไม่ปฏิบัติตามกฎ เราอาจระงับบัญชีของคุณชั่วคราวหรือระงับบัญชีของคุณ

5.3 ลูกค้ายืนยันว่าเมื่อลงทะเบียนเว็บไซต์แล้ว ลูกค้าได้ให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับลูกค้า การไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดที่สมบูรณ์และเชื่อถือได้เหล่านี้สามารถนำไปสู่ข้อจำกัดได้ บิดธุรกรรมที่ไม่ได้ดำเนินการหรือบัญชีลูกค้า

5.4 หากคุณมีคำถามหรือปัญหาการลงทะเบียน คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทาง Linesupport

ลูกค้า 5.51 สามารถเปิดบัญชีบนเว็บไซต์ของเราได้เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น หากเราตรวจพบการเปิดบัญชีซ้ำกัน บัญชีจะถือว่าไม่ถูกต้อง ปิดบัญชีของคุณทันที

6. ระเบียบการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันการฉ้อโกง

6.1 คุณต้องยอมรับและยอมรับบริการบนเว็บไซต์ก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้

– ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์

– เจ้าของบัญชีที่ถูกต้องมีสิทธิ์ดำเนินการต่าง ๆ เกี่ยวกับบัญชีเดียว

-คุณรู้อยู่แล้วว่า หากคุณมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียในขณะที่ใช้บริการบนเว็บไซต์ หากคุณสูญเสีย เสียเงิน ทำกำไรหรือขาดทุน คุณจะมีการสูญเสียดังกล่าวรับผิดชอบ ไม่สามารถร้องเรียนได้

– คุณทราบกฎ กฎและขั้นตอนเกี่ยวกับบริการเว็บไซต์ คุณไม่ทำอะไรเลย มันทำให้เว็บไซต์ของเราเสียหาย

6.2 คุณยอมรับข้อกำหนด คุณให้สิทธิ์เราในการตรวจสอบข้อมูลเป็นประจำตามความจำเป็น เพื่อตรวจสอบข้อมูลของคุณเองรวมถึงการตรวจสอบจากแหล่งบุคคลที่สาม

7. ข้อกำหนดในการรับเดิมพัน

7.1 การเดิมพันทั้งหมดบนเว็บไซต์ pgregisterfree50 .com เป็นไปตามกฎของเกมที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีผลกับแต่ละเกมและข้อตกลงนี้

7.2 หากชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณถูกต้อง คุณสามารถวางเดิมพันได้ ฉันมีเงินเพียงพอในบัญชีของฉัน

7.3 คุณมีหน้าที่รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวสำหรับกิจกรรมและธุรกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้ชื่อ หมายเลขบัญชี ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่านของคุณ (หรือส่วนผสมใด ๆ ข้างต้น) ไม่ว่าคุณจะทำธุรกรรมหรือไม่ก็ตาม

7.4 คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดการเดิมพันของคุณถูกต้อง เมื่อวางเดิมพันและเดิมพันได้รับการยืนยันจากเราแล้ว การเดิมพันดังกล่าวจะไม่สามารถยกเลิกได้ สามารถคืนค่าหรือแก้ไขและถือเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับการเดิมพันของคุณ

7.5 การเดิมพันทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในระบบ pgregisterfree50 .com ต่อไปนี้จะถือเป็นการพิสูจน์การทำธุรกรรมทั้งหมดรวมถึงเวลาที่ทำธุรกรรม

7.6 การเดิมพันทั้งหมดถือว่าใช้ได้และจะได้รับการยอมรับโดย pgregisterfree50 .com เฉพาะเมื่อมีการยืนยันปรากฏบนหน้าประวัติการทำธุรกรรม

7.7 เดิมพันทั้งหมดและธุรกรรมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด pgregisterfree50 .com การตัดสินใจขั้นสุดท้าย

7.8 คุณรับทราบและยอมรับว่าระบบ Wap อาจไม่เสถียร เราไม่รับผิดชอบต่อการเดิมพันที่ไม่ถูกต้อง การเดิมพันทั้งหมดจะถูกบันทึกโดยระบบของเรา หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการเดิมพัน โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทันที

8. การฝากและถอนธุรกรรมทางบัญชี

8.1 ไม่ได้รับจากอาชญากรรมทางการเงินที่คุณฝากในบัญชีของคุณและ / หรืออย่างผิดกฎหมายและ / หรืออย่างไม่เหมาะสม

8.2 pgregisterfree50 .com การฝากเงินจากบุคคลภายนอกจะไม่ได้รับการยอมรับ ตัวอย่างเช่น เพื่อน ญาติ คู่ชีวิต สามีหรือภรรยา คุณต้องทำการฝากเงินจากบัญชีที่ลงทะเบียนภายใต้ชื่อของคุณเท่านั้น หากในระหว่างการตรวจสอบความปลอดภัยปรากฎว่าไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบนี้ รางวัลเกมทั้งหมดจะถูกริบ

8.3 คุณสามารถขอถอนเงินจากบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา ยอดเงินในบัญชีของคุณควรจะเพียงพอสำหรับจำนวนการถอนขั้นต่ำที่เราตั้งไว้

คุณจะต้องถอนเงินในลักษณะเดียวกับที่บัญชีของคุณได้รับเครดิตก่อน 8.4 ข้อมูลต้องถูกต้องและตรงกับข้อมูลที่ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้

8.5 การชำระเงินเกมอิเล็กทรอนิกส์ จ่ายสูงสุดต่อบิล 300,000 บาท